Sửa Chữa Sàn Treo

1.Sửa chữa Sàn Treo .

Cùng với nhu cầu xây dựng các toà nhà cao tầng, các chung cư cao cấp, hay các khu đô thị rộng lớn; nhu cầu sử dụng sàn treo trong thi công những năm gần đây được các chủ đầu tư, các nhà thầu dự án chú trọng. Nhờ những ưu điểm như chi phí đầu tư thấp, hiêu quả làm việc cao,lắp đặt dễ dàng vận chuyển linh hoạt; hay an toàn cho người sử dụng. Sàn treo là giải pháp tối ưu nhất để thay thế cho giàn giáo truyền thống, thay thế các loại thang vươn, thang gấp.
Công ty CP Uniton Việt Nam là tổ chức đã hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bán, cho thuê sàn treo tại thị trường trong nước. Mỗi năm số lượng sàn treo uniton được xuất ra thị trường với số lượng rất lớn. Với số lượng lớn trên thị trường như vậy, cộng thêm đặc thù nghành xây dựng, việc bảo trì, sửa chữa sàn treo phải được diễn ra thường xuyên nhằm tăng tuổi thọ của giàn giáo treo.

2. Nguyên nhân gây hỏng hóc sàn treo thi công.

Lỗi do người sử dụng không đúng kỹ thuật được hướng dẫn (Xơ đứt cáp, đứt dây điện, cháy cầu trì và khởi động từ….. do sử dụng không đúng kỹ thuật)
Lỗi do môi trường bên ngoài ( mưa gió gây cháy chập tủ điện, nổ cầu chì; gió bão gây xoắn đứt cáp; công trường phức tạp mất cắp các linh kiện bên trong….)
Do lâu ngày không sử dụng ( thiết bị không được bảo trì gây gỉ sét…)

3.Giải pháp bảo trì, sửa chữa sàn treo cũ

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp sàn treo, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn tay nghề cao giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn túc trực 24/24h để nhận những thông báo về sàn treo. Nhằm giúp đỡ khách hàng của mình giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Không chỉ bảo trì, sửa chữa sàn treo mà còn hướng dẫn an toàn, hướng dẫn sử dụng sao cho an toàn nhất, tuổi thọ máy cao nhất.
Đến với Uniton Việt Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của chúng tôi.
CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN

Uniton- đơn vị bán sàn treo uy tín trên cả nước, quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Uniton Việt Nam
Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 3.2, Tầng 3, Tòa OSHIO OFFICE , Số 22-23 LK9 khu TT CSHS bộ công an, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh Miền Trung:  Đường Nguyễn Thế Kỷ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.

Chi nhánh Miền Nam: 1800 Nguyễn Duy Trinh , Phường Trường Thạnh , Quận 9, Hồ Chí Minh.

Email: Sales@uniton.vn

Hotline: 096.523.8677

website: santreouniton.com hoặc uniton.vn

Xem thêm:

Bán sàn treo
Bán giàn giáo treo
Cho thuê sàn treo
Bán linh kiện sàn treo

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

© 2018 santreouniton. Thiết kế Website bởi VietMoz.