Linh Kiện Sàn Treo Gondola

1.Linh kiện sàn treo gondola.

Trong những năm gần đây, nhờ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn giàn giáo cũ truyền thống, thang vươn thang gấp mà sàn treo( hay còn gọi là gondola, giàn giáo treo) được sử dụng rộng rãi. Có được sự tin tưởng từ các chủ đầu tư, các nhà thầu dự án như vậy, chứng tỏ sàn treo gondola không chỉ khắc phục được những nhược điểm của các loại giàn giáo cũ, mà còn chứng minh sàn treo là thiết bị an toàn, tiện dụng và hiện đại nhất hiện nay.

Công ty CP Uniton Việt nam là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ bán và cho thuê sàn treo trên cả nước. Chúng tôi vinh dự là nhà sản xuất thành phầm giàn giáo treo đầu tiên tại Việt Nam. Mỗi năm số lượng giàn giáo treo xuất ra thị trường là rất lớn. Với số lượng sàn treo lớn trên thị trường như vậy, cộng thêm đặc thù môi trường xây dựng, việc bảo trì, thay thế linh kiện sàn treo phải được diễn ra thường xuyên nhằm tăng tuổi thọ của sàn treo.

2.Tại sao cần thay thế linh kiện sàn treo

linh kiện hỏng do người sử dụng không đúng kỹ thuật được hướng dẫn (Xơ đứt cáp, đứt dây điện, cháy cầu trì và khởi động từ….. do sử dụng không đúng kỹ thuật)
linh kiện bị lỗi do môi trường bên ngoài ( mưa gió gây cháy chập tủ điện, nổ cầu chì; gió bão gây xoắn đứt cáp; công trường phức tạp mất cắp các linh kiện bên trong….)
Do lâu ngày không sử dụng ( thiết bị không được bảo trì gây gỉ sét…)

3.Giải pháp linh kiện sàn treo

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp sàn treo thao tác, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Uniton luôn trực 24/24h để nhận  thông báo về những vấn đề của quý khách.Linh kiện sàn treo luôn được Uniton nhập chính hãng từ các nhà sản xuất lớn. Nhằm giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất góp phần đảm bảo tiến độ thi công công trình, góp một phần không nhỏ vào chiến thằng cuối cùng của quý khách hàng. Không chỉ bảo trì, thay thế linh kiện sàn treo mà Uniton còn hướng dẫn an toàn, hướng dẫn sử dụng sao cho an toàn nhất, tuổi thọ máy cao nhất.

Đến với Uniton Việt Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của chúng tôi.

4.Liên hệ

Quý khách có nhu cầu thuê sàn treo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Uniton Việt Nam

Văn phòng miền bắc: Phòng 3.1, Tầng 3, Tòa Nhà OSHIO OFFICE, 22-23 LK 9, Khu Tập Thể Cục CSHS, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Chi nhánh Miền Trung: Đường Nguyễn Thế Kỷ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Chi nhánh Miền Nam: 1800 Nguyễn Duy Trinh , Phường Trường Thạnh , Quận 9, Hồ Chí Minh.

Email: Sales@uniton.vn

Hotline: 096.523.8677

website: santreouniton.com hoặc uniton.vn

CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN

Xem thêm

Bán sàn treo
 Bán giàn giáo treo 
Cho thuê sàn treo 
Sửa chữa sàn treo

© 2016 santreouniton. Thiết kế Website bởi VietMoz.