Giới thiệu

Sàn treo Uniton Việt Nam- Chặng đường 10 năm phát triển

Uniton Việt Nam- Sứ mệnh

– Công Ty CP Uniton Việt Nam bắt đầu hoạt động từ năm 2009. Tính đền nay chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nâng hạ người, sàn treo, sàn treo gondola, giàn giáo treo, giàn giáo treo gondola với gần 10 năm kinh nghiệm.

Xuất phát từ năm 2009, với sứ mệnh của mình là không chỉ cung cấp thiết bị nâng hạ nhằm tối ưu tiến độ cho công trình, dự án; mà còn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng sàn treo. Trong quá trình 10 năm, chúng tôi luôn có gắng để cải tiến sản phẩm cũng như dịch vụ, để không ngừng mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất từ sàn treo Uniton.

Uniton Việt Nam- Văn hóa công ty

  • Nhận thức được rằng xã hội luôn luôn đổi mới, đòi hỏi ở những doanh nghiệp cung cấp sản sản phẩm dịch vụ như Uniton Việt Nam cũng phải luôn luôn phát triển, Sản phẩm sàn treo uniton không chỉ cải tiến liên tục về mẫu mã; mà còn liên tục cải tiến chức năng, không chỉ giúp bảo vệ người thi công sàn treo, mà còn đảm bảo tiến độ thi công nhanh, chắc chắn.
  • Uniton, tinh thần đồng đội luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài trách nhiệm với công việc, ở Uniton mọi thành viên đều được quan tâm, chia sẻ cùng phát triển. Để hướng về một mục tiêu chung đó là ” Vì sự thành công của mỗi khách hàng và vì sự phát triển của tập thể công ty”

Uniton Việt Nam- Trách nhiệm

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an toàn. Uniton nhận thức rất rõ trách nhiệm của mình.

  • cung cấp thiết bị sàn treo đảm bảo không chỉ an toàn cho người sử dụng sàn treo, mà còn đảm bảo an toàn cho tất cả các hoạt động kèm theo. Uniton nỗ lực không chỉ cung cấp thiết bị an toàn, mà còn đưa ra các chỉ tiêu về an toàn lao động, nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động 1 cách tối đa.
  • Cung cấp thiết bị sàn treo với công nghệ tiên tiến, nhằm thay đổi thói quen xây dựng sử dụng giàn giáo đã cũ. Với sàn treo Uniton, thời gian, tiến độ thi công được đẩy nhanh gấp nhiều lần, đảm bảo cho tiến độ của công trình, góp 1 phần không nhỏ vào thành công của 1 dự án.

Uniton Việt Nam- Tầm nhìn

Một xã hội phát triển không thể không kể đến sự phát triển của nghành xây dựng. Uniton mong muốn được đồng hành cũng sự phát triển chung của cả nước, góp 1 phần công sức vào sự phát triển chung. Để xây dựng 1 đất nước Việt Nam văn minh- giàu đẹp

 

UNITON VIỆT NAM- Hợp tác

Uniton luôn hoan nghênh và chào đón các đối tác hợp tác cùng với Uniton để cùng nhau thành công và phát triển. Uniton Việt Nam cần tìm kiếm các đối tác là các cá nhân, công ty cùng hợp tác và phát triển sản phẩm

đối tác trung quốc tại kho đại mỗ

(đối tác Trung Quốc tham quan nhà xưởng UNITON)

Để biết thêm thông tin, để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đem lại cho khách hàng, vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Uniton Việt Nam

Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 3.2, Tầng 3, Tòa OSHIO OFFICE , Số 22-23 LK9 khu TT CSHS bộ công an, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh Miền Trung: Đường Nguyễn Thế Kỷ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.

Chi nhánh Miền Nam: 1800 Nguyễn Duy Trinh , Phường Trường Thạnh , Quận 9, Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất: số km 3+500 đường Hùng Vương, Thành phố Thái Bình, Việt Nam.

Kho xưởng Bán và sửa chữa, bảo hành: Khu đô thị Gleximco A đường Lê Trọng Tấn- huyện Hoài Đức- Thành Phố Hà Nội.

Website: uniton.vn hoặc santreouniton.com

Email: sales@uniton.vn

Hotline: 096.523.8677


Thuê sàn treo

© 2015 santreouniton. Thiết kế Website bởi VietMoz.