Bán và cho thuê Sàn Treo Gondola

1.Về Uniton Việt Nam.

Công ty CP Uniton Việt Nam tự hào là nhà sản xuất đầu tiên thành phẩm giàn giáo treo tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2009, Với gần 10 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bán và cho thuê sàn treo; cùng với dàn kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Trong xã hội phát triển hiện đại, việc xây dựng cơ sở hạ tầng cũng phát triển đi theo. Tại các thành phố lớn, các trung tâm thương mại, các công trình kiến trúc khổng lồ hay các chưng cư cao cấp liên tục được kiến thiết xây dựng. Việc sử dụng giáo khung truyền thống, thang gấp, thang vươn với rất nhiều nhược điểm như chất lượng thi công hạn chế, tốn thời gian lắp đặt, mất an toàn lao động đã không còn được sử dụng. Thay vào đó là hệ thống sàn treo hiện đại, với rất nhiều ưu điểm như chi phí đầu tư thấp, an toàn, hiệu quả lao động cao, dễ dàng tiếp cận các vị trí thi công khó được các chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng tin dùng trong những năm gần đây, Cho thấy xu hướng tất yếu ngành xây dựng hiện đại.

2. Thông số Giàn Giáo Treo.

Giàn giáo treo (hay còn gọi là sàn treo,  sàn treo gondola…) tên tiếng anh là suspended platform, suspended gondola ….là loại thiết bị xây dựng tích hợp giữa giàn giáo (sàn làm việc) và cơ cấu nâng hạ bằng động cơ tời bằng điện, được phát triển và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn hơn cho người lao động so với các loại giàn giáo, thang treo thông thường.

Sàn treo có cấu tạo hoàn chỉnh gồm: sàn làm việc, cơ cấu nâng hạ, cơ cấu an toàn, cơ cấu treo và hệ thống điện.

Sàn làm việc:

Sàn làm việc của sàn treo là một khối liên kết chắc chắn các bộ phận gồm thanh Rào chắn cao, Rào chắn thấp (được lắp vào phía trước và sau) + tấm Sàn (ở vị trí đáy) + Thanh chắn treo Mô tơ (ở hai đầu sàn). Tùy theo yêu cầu sử dụng, Người dùng có thể lựa chọn và lắp ghép sàn từ các mô-đun có kích thước 2.5m, 5m, 7m để tạo nên nhiều giới hạn chiều dài của sàn treo.

Cơ cấu nâng hạ:

Việc nâng, hạ toàn bộ Sàn treo được thực hiện nhờ các mô-tơ tời, đây là loại động cơ (điện) giảm tốc có phanh nam châm điện từ. Với sàn treo ZLP800 moto có công suất 1,8KW sử dụng điện áp 380V/50Hz có thể chịu được tải trọng cho phép trên sàn làm việc là 800kg.

Cơ cấu an toàn:

Để đảm bảo an toàn trong các trường hợp sự cố từ dây cáp treo và/hoặc từ mô-tơ tời, sàn treo được trang bị hai Khóa an toàn gắn ở hai đầu Thanh chắn treo mô tơ. Trong các trường hợp sự cố nguy hiểm như đứt / tuột  /trượt dây cáp tải (dây cáp tải không còn sức căng) góc của tay khóa thay đổi làm đóng chặt hai má tì lên dây cáp phụ ở bên trong khóa, và do đó, toàn bộ sàn treo được hãm lại. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cơ cấu treo:

Cơ cấu treo được đặt tại vị trí cao nhất của công trình mà có thể tiếp cận (thường là trên tầng thượng của tòa nhà). Cơ cấu treo tiêu chuẩn bao gồm các chân đỡ trước và sau để đỡ các xà treo, chân đỡ và xà treo cấu thành từ các chi tiết rời, dễ dàng lắp ghép và thay đổi chiều cao (của chân đỡ), chiều dài (của xà treo) để đáp ứng tối đa  các điều kiện giới hạn khi lắp đặt.

Hệ thống điện:

Hệ thống điện sử dụng để điều khiển hoạt động di chuyển lên-xuống của sàn treo, các linh kiện chính được đấu lắp trong tủ điện, bên ngoài là các nút (công tắc) điều khiển.

3. Dịch vụ bán và cho thuê sàn treo của Uniton Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên sửa chữa, lắp đặt sàn treo 24/24h, các sản phẩm luôn đạt những chứng nhận kiểm định khắt khe; Uniton Việt Nam tin rằng sẽ khiến quý khách hài lòng.

Uniton- đơn vị bán sàn treo uy tín trên cả nước, quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Uniton Việt Nam
Văn Phòng miền bắc: Phòng 3.2, Tầng 3, Tòa OSHIO OFFICE , Số 22-23 LK9 khu TT CSHS bộ công an, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh miền trung:  Đường Nguyễn Thế Kỷ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.

Chi nhánh miền nam: 1800 Nguyễn Duy Trinh , Phường Trường Thạnh , Quận 9, Hồ Chí Minh.

Email: Sales@uniton.vn

Hotline: 096.523.8677

website: santreouniton.com hoặc uniton.vn

CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN

Xem thêm:

Bán giàn giáo treo
Cho thuê sàn treo
Linh kiện sàn treo
Sửa chữa sàn treo cũ

© 2016 santreouniton. Thiết kế Website bởi VietMoz.